Dịch vụ sản xuất video motion graphic uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ sản xuất video motion graphic là gì và có những ưu điểm gì nổi bật. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang tìm Dịch vụ sản xuất video motion graphic uy tín tại Hà Nội . Quảng cáo bằng dịch vụ sản xuất video motion graphic đang là xu thế quảng cáo của thời đại công nghệ 4.0, đây là một hình thức quảng cáo có chỗ đứng vững chắc trong ngành quảng cáo từ khi hình thức quảng cáo bằng video mới lên ngôi. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trong sản xuất phim hoạt hình, tạo hiệu ứng cho video, trong phim ảnh và truyền hình.

>>>> Xem thêm: Quy trình làm việc

Video motion graphic là gì?
Motion graphic còn có tên gọi khác là đồ họa chuyển động, là những sản phẩm footage hoặc hoạt hình kỹ thuật số tạo ra ảo giác về chuyển động hoặc luân chuyển/quay (rotation), và thường được kết hợp với âm thanh để sử dụng trong các dự án đa phương tiện. Các sản phẩm này thường được hiển thị thông qua công nghệ truyền thông điện tử, nhưng cũng có thể được hiển thị thông qua công nghệ thủ công được hỗ trợ bằng máy.

Video motion graphic là gì?

Video motion graphic bao gồm nhiều đối tượng hình ảnh với xuất phát điểm là những thiết kế bằng phần mềm 2D hoặc là một hình ảnh cụ thể, hoặc là những mảng khối, đường nét… và bao gồm nhiều chủ thể khác tùy vào chủ đề và ý tưởng của video.

>>>> Xem thêm: Đồ họa chuyển động

Dịch vụ sản xuất video motion graphic uy tín tại hà nội
Sử dụng dịch vụ sản xuất video motion graphic uy tín tại hà nội giúp bạn có thể truyền tải một lượng lớn thông tin mà chỉ tóm gọn trong vài phút của video, hiển thị nhiều hình ảnh khác nhau, sử dụng video và âm thanh để mang đến cho người xem một bức tranh toàn cảnh, đầy đủ những thông tin mà bạn muốn truyền đạt đến người xem. Bằng cách này họ sẽ được mãn nhãn cả về cảm quan ở mắt và tai.

Ưu điểm của dịch vụ sản xuất video motion graphic

Ưu điểm của dịch vụ sản xuất video motion graphic

  • Những hình ảnh sẽ được thể hiện dưới những nét vẽ vô cùng độc đáo và mới lạ trong video.
  • Các nhà làm phim có thể thỏa sức sáng tạo để thể hiện ý tưởng của mình mà không cần phải lo ngại những bó buộc, quy tắc về diễn viên hay không gian quay.
  • Video của bạn sẽ hiện lên một cách vô cùng sinh động và truyền tải đầy đủ thông điệp truyền thông tới người dùng về sản phẩm hay thương hiệu.
  • Khi lựa chọn dịch vụ sản xuất video motion graphic, bạn sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề tạo dựng một ekip làm phim với đầy đủ cả đạo diễn, diễn viên, quay phim, tổ chức sản xuất hay những máy móc phức tạp khác.

>>>> Xem thêm: Kỹ xảo – Hiệu ứng

Không thể phủ nhận những lợi ích từ dịch vụ sản xuất video motion graphic, trong thời điểm hiện nay, lựa chọn hình thức quảng cáo này là lựa chọn tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho việc quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

Nguyễn Hoa