Dịch vụ làm phim quảng cáo motion graphic 2D độc đáo tại TPHCM

Dịch vụ làm phim quảng cáo motion graphic 2D là một dịch vụ được đông đảo giới đồ họa, dựng quảng cáo và đặc biệt là những nhà cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo tại TPHCM nói riêng và trong cả nước nói chung ưu tiên sử dụng bởi những đặc tính và công dụng mà nó đem lại.

Nhiều bạn quan tâm đến Dịch vụ làm phim quảng cáo motion graphic 2D độc đáo tại TPHCM.

Giới thiệu về dịch vụ làm phim quảng cáo motion graphic

Motion graphic bao gồm nhiều đối tượng hình ảnh, xuất phát điểm là những thiết kế bằng phần mềm 2D, như hình ảnh, những mảng khối, đường nét… Chúng gồm một hoặc nhiều chủ thể tùy thuộc vào ý tưởng và câu chuyện mà chúng có ít hay nhiều, sau này với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, rất nhiều các ứng dụng phần mềm đồ họa khác xuất hiện và vì thế nhiều tác phẩm motion graphics mới lạ đã xuất hiện với rất nhiều xu hướng và phong cách thể hiện khác nhau. Ngày nay, dịch vụ làm phim quảng cáo motion graphic độc đáo đang trở thành một xu hướng hướng thời thượng của lĩnh vực đồ họa truyền thông đa phương tiện.

       Giới thiệu về dịch vụ làm phim quảng cáo motion graphic

Motion graphic thực chất là một dạng của explainer video (video diễn giải) với độ dài trung bình khoảng 3 phút, có nhiều hình thức nhưng phổ biến hơn cả vẫn là sử dụng những hình ảnh hoạt hình và âm thanh vui vẻ. Đây là loại hình video đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ, phù hợp với hầu hết các mục đích và kế hoạch khi mà bạn có thể tự do sáng tạo, thể hiện những nội dung dài ngoằng trên giấy bằng những hình ảnh súc tích và gây ấn tượng.

  Thuê làm video marketing Motion Graphic ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Có mấy dạng motion graphic ?
Hiện tại có 3 dạng sản xuất motion graphic thường xuyên được sử dụng bao gồm:

  • White board animation:đây là dạng video truyền tải thông tin đơn giản, một câu chuyện sáng tạo, những hình ảnh độc đáo sẽ được vẽ lên một bảng trắng kết hợp với các chuyển động, hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng âm thanh để tạo nên sự hấp dẫn với người xem
  • Cut out animation: Hoạt hình cắt giấy, các đối tượng nhân vật, đồ dùng, nền sẽ trông giống như được làm từ những vật liệu như giấy, bìa cứng, ảnh,…
  • Motion graphic: loại hình video sử dụng các chuyển động và hình ảnh đơn giản, kết hợp với âm thanh vui, yếu tố hài hước để giúp video hấp dẫn với người xem.

3 dạng sản xuất motion graphic 

Việc ứng dụng các dịch vụ làm phim quảng cáo motion graphic 2D vào việc tạo các video quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp là một biện pháp marketing hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí và nhân lực. Cũng chính vì thế mà dịch vụ làm phim quảng cáo motion graphic 2D  đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty truyền thông hay những người kinh doanh muốn tạo một video quảng cáo với giá thành khá rẻ.

Nguyễn Hoa

Nguyễn Đô Đô

Nguyễn Đô Đô

Nguyễn Đô Đô là một Motiondesigner, chuyên môn của cô là vẽ storyboad và làm chuyển động cho các video.
Previous post Dựng Video Motion Graphic và Animation uy tín, giá rẻ tại RED AGENCY
Next post Dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm bằng motion graphic