Làm video motiongraphic giới thiệu App và hướng dẫn sử dụng Apps

Bạn đang tìm cách Làm video motiongraphic giới thiệu App và hướng dẫn sử dụng Apps. App công nghệ là một thứ rất phổ biến trong thời đại Digital, khi ra ứng dụng để dễ dàng cho người xem hiểu tính năng và sử dụng apps. Các công ty hay làm motiongraphic để minh họa cho nó. Tại Motiongraphic Việt Nam chúng tôi đã xử lý rất nhiều video giới thiệu apps cho Vpbank, Bonbon24h, Vingroup…khi họ ra mắt app mới.

1, Các loại video giới thiệu app có thể làm

  • Giới thiệu chung về app giải quyết bài toán gì cho khách.
  • Cách sử dụng apps
  • Casestudy người dùng app
  • Hỏi đáp

2, Quy trình đưa ra một video giới thiệu app

  • Lên ý tưởng kịch bản với bên marketing
  • Tạo styleframe
  • Lên nhân vật mascot
  • Làm chuyển động

3, Các ví dụ video toplist được chọn.

Video app chuyển đồ

Embark là một ứng dụng giao thông công cộng toàn cầu giúp mọi người đi đến điểm đến của họ và cũng chỉ ra cách tốt nhất để đến đó. Tương tác với màn hình chỉ bằng cách ở gần chúng và xem qua nội dung hay nhất mà bạn có thể lưu hoặc chia sẻ. Video khởi chạy đồ họa chuyển động cho thấy rằng việc biết cách tốt nhất và rẻ nhất để đến đích của bạn đã trở nên rất dễ dàng, điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Listia là một thị trường trực tuyến miễn phí và ứng dụng di động để giao dịch hàng hóa giữa các cá nhân mà không cần sử dụng tiền. Nền tảng này có một hệ thống được gọi là các khoản tín dụng Listia để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch và bạn có thể cho đi hàng hóa bạn không cần nữa và nhận lại một thứ gì đó miễn phí. Video khởi chạy đồ họa chuyển động cho thấy cách hoạt động của Listia.

 

Đặt phòng khách sạn và nhà nghỉ riêng trong khi đi du lịch đôi khi có thể khó khăn. Roomcase làm cho công việc này dễ dàng hơn rất nhiều. Nó được hợp tác với nhiều trang web đặt phòng trực tuyến lớn và đại lý du lịch. Nó cũng cung cấp tính năng quản lý kênh cập nhật các trang web trực tuyến tùy theo tình trạng phòng trống của các khách sạn, như được hiển thị trong video giới thiệu đồ họa chuyển động.

Nokia Slam là một phần mềm chia sẻ có thể được sử dụng bởi hầu hết mọi người dùng điện thoại di động. Nó cho phép người tiêu dùng chia sẻ nội dung đa phương tiện như ảnh và video với bạn bè gần đó gần như ngay lập tức. Video khởi chạy đồ họa chuyển động cho thấy những cách dễ dàng và nhanh chóng để chia sẻ những kỷ niệm với bạn bè và gia đình của bạn bằng cách sử dụng Nokia Slam.

eFindr giúp bạn liên lạc với bất kỳ chuyên gia nào bạn cần, có thể là thợ sửa ống nước, kế toán, nhà thiết kế web, v.v. Tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn có thể tự động giới thiệu bạn với bạn bè chuyên nghiệp của họ và các địa chỉ liên hệ khác. Video khởi chạy đồ họa chuyển động cho thấy eFindr hỗ trợ như thế nào trong việc tìm kiếm các chuyên gia đáng tin cậy.