Dựng Video Motion Graphic và Animation uy tín, giá rẻ tại RED AGENCY

RED AGENCY chuyên về dựng Video Motion Graphic và Animation uy tín và dịch vụ dựng video motion graphic và animation giá rẻ. Hy vọng với những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho quý khách.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để dựng video motion graphic và animation, RED AGENCY là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông sáng tạo, đặc biệt là dịch vụ dựng video motion graphic và animation.

Phân biệt motion graphic và animation

Animation là một lĩnh vực rộng lớn bao gồm rất nhiều hình thức khác nhau về animation. Tuy nhiên khi nhắc đến animation, người ta thường nghĩ ngay tới character animation và không phân biệt được với các hình thức khác với nhau như thế nào. Xu hướng mới và nhu cầu riêng biệt đã dần tách hai khái niệm motion graphic và animation ra thành hai phần khác nhau.

>>>> xem thêm: Dịch vụ làm phim quảng cáo motion graphic 2D độc đáo tại Hà Nội

Phân biệt motion graphic và animation

Mặc dù motion graphic và animation đều có chung những nguyên tắc cơ bản về animation nhưng cả hai lại cần những kỹ thuật đặc thù khác nhau. Motion graphic thiên về hiệu ứng animation nhiều hơn là diễn xuất nhân vật. Các dự án motion graphic chủ yếu thường ít có nhân vật, hoặc nếu có thì các diễn xuất cũng đơn giản hơn so với các dự án character animation. Trong character animation thì linh hồn là nhân vật của câu chuyện. Nếu không có nhân vật thì khán giả không có gì để xem. Nhưng trong motion graphic, không có nhân vật bạn vẫn kể được câu chuyện bằng yếu tố hình ảnh đồ họa.

Motion graphic và animation đều là các kỹ thuật đồ họa chuyển động, tuy nhiên, chúng có sự khác biệt về mục đích và phương pháp thực hiện.

Motion graphic là một kỹ thuật thiết kế đồ họa chuyển động để tạo ra các đối tượng, hình ảnh, chữ viết và hiệu ứng chuyển động. Motion graphic được sử dụng để tạo ra các video quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm, video trang trí website và các hình ảnh động khác. Các đối tượng trong motion graphic thường được tạo ra bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế đồ họa và thường có phong cách đơn giản, sắc nét và động họa bắt mắt.

Animation là một kỹ thuật tạo ra các hình ảnh động bằng cách tạo ra nhiều khung hình liên tiếp và phát chúng với tốc độ nhanh để tạo ra hiệu ứng chuyển động. Animation được sử dụng rộng rãi trong các bộ phim hoạt hình, trò chơi điện tử, đoạn video ngắn và các ứng dụng truyền thông khác. Các đối tượng trong animation thường được vẽ hoặc được tạo ra bằng các công cụ thiết kế đồ họa nhưng phải di chuyển và thay đổi vị trí theo từng khung hình để tạo ra hiệu ứng chuyển động.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ sản xuất video motion graphic uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ dựng video motion graphic và animation uy tín, giá rẻ tại RED AGENCY

Là một công ty chuyên thực hiện các dự án về motion graphic và animation, RED AGENCY được cho là đơn vị chuyên dựng video motion graphic và animation uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Hiểu được những giá trị mà video motion graphic đem lại, chúng tôi đã tạo ra những  sản phẩm motion graphics và animation có giá rẻ hơn nhiều với các bộ phim quảng cáo, việc thực hiện cũng nhanh hơn và không phụ thuộc vào diễn viên. Bên cạnh đó việc chuyển tải thông tin và viral lại có vẻ khả quan hơn vì hình thức này không hề kén người xem, thậm chí lại được người xem đón nhận và chia sẻ rất nhiều. Phương thức dựng video motion graphic và animation của chúng tôi được thực hiện hoàn toàn bằng phần mềm đồ họa, đứng trên phương diện khách hàng thì sẽ trông không khác gì một video hoạt hình quảng cáo. Trong một số dự án nhất định, dịch vụ dựng video motion graphic và animation uy tín, chúng tôi còn có thể đầu tư thêm về kịch bản và thêm thắt rất nhiều hiệu ứng, yếu tố khác dựa trên ý tưởng và trình độ của đơn vị thực hiện.

Dịch vụ dựng video motion graphic và animation uy tín, giá rẻ tại RED AGENCY

>>>> Xem thêm: Dịch vụ sản xuất motion graphic video uy tín tại TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đồ họa và đội ngũ designer chuyên nghiệp, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm về dựng Video Motion Graphic và Animation uy tín và giá rẻ nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và được tư vấn miễn phí nhé!