Nhận làm video motion graphics 2D chuyên nghiệp

Chúng ta muốn cộng đồng trên thế giới biết đến thương hiệu hay những thông điệp ý nghĩa, nhưng lại không biết diễn tả như nào, tiếp cận mục tiêu ra sao. Đừng lo lắng, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ làm video motion graphics 2D chuyên nghiệp.

Bạn đang tìm studio Nhận làm video motion graphics 2D chuyên nghiệp đẹp mắt và ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn? Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn các studio trong số hàng loạt studio trên thị trường. Vậy bài viết này sẽ giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải, cùng chúng tôi đi vào nội dung chi tiết.

Giới thiệu về video motion graphic 2D

  Video motion graphic 2D là một hình thức thể hiện những thông điệp súc tích và dễ hiểu về bất kỳ một ý tưởng, một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó của doanh nghiệp.

Giới thiệu về video motion graphic 2D

       Video motion graphic 2D có thể đóng vai trò quan trọng trong một chiến dịch viral. Video marketing Motion graphic  có thể cực kỳ dễ dàng và thuận lợi để bạn lan truyền qua hầu hết các kênh tiếp thị, marketing và bán hàng trực tuyến bao gồm website, email, blog, mạng xã hội trên mọi nền tảng (Android, Window Phone, iPad, iPhone, PC,…) cho nên nó rất được yêu thích.

   Video motion graphic sáng tạo sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Giữa việc đọc tài liệu và xem video marketing cái nào gây hứng thú và hiệu quả hơn?”. Chính việc tích hợp cả hình ảnh và âm thanh trong cùng một video đã tạo nên thông điệp sinh động, súc tích, đánh bại các cách giới thiệu sản phẩm truyền thống như bài viết, slide thuyết trình, catalog, profile… Do đó mà người xem bị cuốn hút và cực kì yêu thích việc tiếp nhận thông tin theo cách này. Có thể bạn chưa biết nhưng thực tế một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì chỉ 10% khi nghe.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm video motion graphics 2D chuyên nghiệp

  • Video marketing motion graphic 2D làm tăng sự hiểu biết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tới 74%
  • Chúng tạo ra sự ràng buộc tình cảm với người xem
  • 7/10 người sử dụng internet đang xem video ngay lúc này
  • Một nửa trong số họ xem các video liên quan tới kinh doanh mỗi tuần
  • Làm tăng khả năng hiển thị trực tuyến trang web của bạn bằng cách xếp hạng nó cao hơn trên công cụ tìm kiếm và tăng số lần nhấp chuột vào trang web của bạn qua đánh giá lên tới 41%

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm video motion graphics 2D chuyên nghiệp

  • Thời gian khách hàng ở lại trang web của bạn tăng từ 8 giây tới 2 phút
  • Video motion graphic chiếm 67% tỉ lệ người xem trên youtube và được chia sẻ nhiều hơn gấp 12 lần so với status và hình ảnh trên facebook
  • Làm video motion graphics 2D chuyên nghiệp giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng từ 20% tới 60% từ đó giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp
  • 85% khách hàng sẵn sàng mua sản phẩm ngay sau khi xem video motion graphic 2D
  • 52% các chuyên gia marketing Mỹ ưa thích sử dụng video motion graphic 2D thay cho phương thức truyền thông truyền thống.

Việc lựa chọn dịch vụ làm video motion graphics 2D chuyên nghiệp đã đem lại không ít những thành công trong việc truyền thông sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thế, hãy lựa chọn video motion graphics 2D là công cụ truyền thông hữu hiệu cho doanh nghiệp của mình ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ vị khách hàng nào nhé.

Nguyễn Hoa