Dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm bằng motion graphic

Dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm bằng motion graphic

Để có thể làm video giới thiệu sản phẩm chất lượng, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, các marketer, các chủ doanh nghiệp cần phân tích về đặc điểm, tính năng, ưu điểm nổi trội của sản phẩm, cũng như những thói quen sinh hoạt, giải trí, hành vi mua sắm, mong muốn của khách hàng đối với sản phẩm để có thể lựa chọn dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm bằng motion graphic nhằm thực hiện đúng mục tiêu của kế hoạch đề ra.

Dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm bằng motion graphic

Lợi ích từ dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm bằng motion graphic đem lại

– Rất có ích khi mà các dịch vụ hoặc sản phẩm chẳng có gì nhiều để quay cả. Ví dụ, các quy trình giải thích hoặc bảng biểu động thực sự là giải pháp hoàn hảo cho các công ty công nghệ đang phải vật vã tìm cách giải thích cho dịch vụ dựng phim của họ nếu phải dùng video truyền thống.

– Nó có thể giải thích rõ ràng các dự án kỹ thuật hoặc quy trình phức tạp mà video không tài nào thể hiện được. Ví dụ: quy trình đăng ký kinh doanh trực tuyến, cách chọn mua cổ phiếu mới, cách dịch vụ điện toán đám mây phục vụ nhu cầu khách hàng…

– Nó có thể mang lại những tác động tức thời hơn so với video truyền thống, là giải pháp lý tưởng cho các clip giới thiệu sản phẩm ngắn và sắc net, hoặc video đặt ở ngoài trang chủ website. Ví dụ: explain clip là dạng giới thiệu tất tần tật về dịch vụ, sản phẩm, hoặc doanh nghiệp chỉ trong vòng 3 phút trở lại mà lại rất hấp dẫn

– Dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm bằng motion graphic hoạt động cực hiệu quả trong các triển lãm thương mại, nơi mà các hiệu ứng sinh động có thể khiến gian hàng của bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Trong những lúc thế này, video khó phát huy được hiệu quả, nhất là rất khó nghe được tiếng từ các video này.

Lợi ích từ dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm bằng motion  

 Dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm bằng motion graphic đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong ứng dụng vào việc quảng cáo sản phẩm và marketing hoặc dịch vụ của doanh nghiệp mình. Đây là một giải pháp hữu hiệu giúp giảm chi phí truyền thông nhưng có hiệu quả cao cho các doanh nghiệp đã và đang trên đà phát triển.

Nguyễn Hoa